3 sai lầm nghiêm trọng của phái nữ khi phơi đồ lót
Quần xà lỏn
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Tin hoạt động

3 sai lầm nghiêm trọng của phái nữ khi phơi đồ lót

By Mialala_Thu Ngày đăng: 20.11.2022

Phơi đồ lót tưởng chừng như là việc rất đơn giản, thế nhưng vẫn nhiều chị em mắc không ít sai lầm. Đọc ngay bài viết dưới đây để phơi nội y đúng cách nhé.

3 sai lầm nghiêm trọng của phái nữ khi phơi đồ lót

Phơi đồ lót đúng cách sẽ giúp phái nữ bảo vệ sức khỏe các vùng nhạy cảm. Hơn thế nữa, đó cũng là yếu tố giúp tăng tuổi thọ của các sản phẩm nội y nữ. Thế nhưng, thực tế có rất nhiều chị em mắc phải các sai lầm nghiêm trọng khi thực hiện thao tác này. Bạn hãy tránh 3 sai lầm phổ biến của phái nữ khi phơi đồ lót dưới đây nhé.

Xem thêm:

Phơi đồ lót dưới ánh nắng trực tiếp

Không nên phơi đồ lót dưới ánh nắng trực tiếp

Những chất liệu phổ biến để sản xuất đồ lót bao gồm vải cotton, vải ren, vải su đúc…Bởi vậy, để đảm bảo độ bền cho sản phẩm, tránh bị phai màu, các chị em không nên phơi đồ lót dưới ánh nắng trực tiếp. 

Quan điểm dùng ánh nắng trực tiếp để diệt khuẩn tối đa không đúng trong trường hợp bạn phơi quần áo lót. Bởi dưới ánh nắng trực tiếp, chất liệu vải áo ngực, quần lót sẽ dễ bị khô ráp, xù sợi. Sức nóng bức của ánh mặt trời sẽ khiến vải bị phai màu, xơ cứng, giảm tuổi thọ. 

Hậu quả rõ nét nhất nếu bạn phơi nội y dưới ánh nắng trực tiếp là khi mặc đồ lót sẽ xơ cứng sẽ dễ kích ứng cho vùng da nhạy cảm, gây tổn thương vùng kín. Do vậy, cách tốt nhất là các chị em nên phơi đồ lót ở nơi thoáng đãng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Ngoài ra, bạn cũng không nên phơi quần áo gần khu vực nhiều cây cối, tránh hiện tượng côn trùng bám vào quần áo, gây dị ứng cho người mặc.

Lộn trái đồ lót khi phơi

Lộn trái quần áo khi phơi là một thao tác quen thuộc của nhiều chị em. Đó là cách giúp quần áo đỡ bị phai màu. Tuy nhiên, đối với đồ lót, vì đây là trang phục khá mỏng, không phơi dưới ánh nắng trực tiếp nên bạn không cần lộn trái. 

Đặc biệt, khi lộn trái thì mặt trong của đồ lót, nơi tiếp xúc trực tiếp với các vùng nhạy cảm sẽ có nguy cơ bám bụi trong không khí. Khi đó, hậu quả ngược trở lại là bạn sẽ có nguy cơ viêm nhiễm âm đạo.

Không dùng móc chuyên dụng khi phơi đồ lótNên dùng móc chuyên dụng khi phơi đồ lót

Để  đồ lót nhanh khô, giữ dáng tốt thì bạn nên dùng móc chuyên dụng khi phơi. Quần lót nếu phơi với móc to treo quần áo thông thường sẽ dễ bị giãn chun. Trong khi đó, áo ngực nếu phơi sai cách sẽ rất dễ bị mất dáng, dãn dây vai, cong vênh cúp ngực…

Cách phơi áo ngực đúng chuẩn nhất là vắt ngang trên móc áo sao cho 2 cúp ngực úp vào nhau. Đây là cách giúp áo không bị biến dạng, giữ được độ bền và khả năng định bình bầu ngực tốt nhất.

Dùng móc chuyên dụng khi phơi đồ lótChọn mua nội y chất lượng nhưng bảo quản, giặt và phơi sai cách sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của phái nữ. Các sai lầm nêu trên còn khiến các chị em phải thay mới đồ lót liên tục khi chưa đến hạn. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ biết cách phơi đồ lót đúng chuẩn. Và đừng quên Mialala không chỉ bán đồ lót mà còn là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm nhé.

[Products:1625,2925]

 Tham khảo:

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

Bài viết liên quan

Về đầu trang