Mialala tròn 8 tuổi, bền bỉ với sứ mệnh truyền cảm hứng cho phái đẹp
Quần xà lỏn
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Tin hoạt động

Mialala tròn 8 tuổi, bền bỉ với sứ mệnh truyền cảm hứng cho phái đẹp

By Nguyễn Phương Thảo Ngày đăng: 21.10.2022

Chọn cho mình một lối đi riêng với nhiều thách thức và khó khăn nhưng Mialala vẫn luôn kiên định với tính thời trang và tinh thần trong từng sản phẩm. Và chúng tôi vẫn luôn tự hào mình đã lựa chọn đúng đắn

 Mialala tròn 8 tuổi, bền bỉ với sứ mệnh truyền cảm hứng cho phái đẹp

Cách đây gần 8 năm, CEO Nguyễn Thảo My - Founder của Mialala đã tự hỏi:  Điều gì tạo nên sức hút của mỗi sản phẩm? Sự trăn trở ấy đã dẫn dắt đội ngũ Mialala tìm kiếm và định hướng phong cách thời trang cho dòng sản phẩm đồ lót, đồ ngủ, đồ mặc nhà. Và giờ đây, mọi thứ đã thật rõ nét trước mắt chính chúng tôi và trước các khách hàng.

Chọn cho mình một lối đi riêng với nhiều thách thức và khó khăn nhưng Mialala vẫn luôn kiên định với tính thời trang và tinh thần trong từng sản phẩm. Và chúng tôi vẫn luôn tự hào mình đã lựa chọn đúng đắn. Hàng triệu khách hàng ủng hộ Mialala suốt gần một thập kỷ qua đã minh chứng cho niềm tin đó.

CEO Nguyễn Thảo My - Founder của Mialala

Trong từng thiết kế, Mialala không muốn lặp lại chính mình nhưng cũng không muốn mất giá trị tạo nên bản sắc thương hiệu. Đứng giữa rất nhiều sự lựa chọn, Mialala kiên định với chất liệu cao cấp, thiết kế trendy và đa dạng mẫu mã. Và đó là lý do tại sao phái đẹp luôn nhận được sự chỉn chu tuyệt đối trong từng chi tiết, đường may sản phẩm.

Thiết kế Trendy, đa dạng mẫu mã

Với Mialala, sự thành công suốt gần một thập kỷ qua không chỉ xuất phát từ đam mê, sự sáng tạo mà còn là nỗ lực thấu hiểu khách hàng và khát khao được tôn vinh họ trong khoảnh khắc đời thường nhất. Đối với Mialala, mỗi một bộ sưu tập không chỉ là sản phẩm, mà đó là tác phẩm, ở đó hội tụ sự sáng tạo, thấu hiểu và trân quý phái nữ.

Đội ngũ Mialala rất may mắn khi được các chị em lựa chọn và đồng hành trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của một ngày. Đó là khi được trở về với gia đình, được “xả vai” sau những áp lực công việc. Khi đó, chúng tôi hiểu: Mình là một phần tạo nên giây phút trọn vẹn an yên của phái nữ.

Đội ngũ, CBNV hùng hậu của Mialala

Bằng tất cả sự thấu hiểu, Mialala gửi trọn tinh tuý vào mỗi đường may, mỗi họa tiết...và chúng tôi tin, sự cẩn trọng, tỉ mỉ và tâm huyết ấy luôn được đến đáp xứng đáng, đó chính là niềm tin - yêu của phái đẹp trên cả nước.

Có những điều tưởng như bình dị nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt lớn lao mà bạn không ngờ đến. Cũng như những bộ cánh mặc nhà, đôi lúc bạn chỉ cần nghĩ đó là sự thoải mái cho đến khi trải nghiệm sản phẩm của Mialala...khi đó bạn hiểu rằng: Bạn xứng đáng được nhận những điều hoàn hảo nhất.

Biết ơn và trân trọng các khách hàng đã hiểu, tin, yêu và chọn Mialala. Sự gắn kết suốt 8 năm qua là động lực nhưng cũng là trách nhiệm đủ lớn để chúng tôi không dừng lại mỗi ngày. Mừng Mialala tròn 8 tuổi với hành trình phát triển bền vững để đồng hành cùng phái đẹp!

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

Bài viết liên quan

Về đầu trang