Giới thiệu
Đồng giá 199k PC top header

Mialala - Phủ sóng để lan tỏa hạnh phúc

Lịch sử hình thành và phát triển

Với hành trình 8 năm phục vụ phái đẹp, Mialala đang bước vào một giai đoạn “đột phá” đầy táo bạo trong chiến lược phát triển mạng lưới điểm bán. Ra đời năm 2014, “phá kén” từ một cửa hàng đồ lót nhỏ vẻn vẹn 10m2 tại Ngõ 3, Thái Hà, cho tới nay, Mialala đã sở hữu 18 điểm bán trải dài từ Hà Nội, Ninh Bình, Hải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Vinh, TP.HCM

Đối với Mialala, phủ sóng các điểm bán là để lan tỏa hạnh phúc đến tất cả phụ nữ Việt. Hiện nay, Mialala đang có những bước đi đột phá trong chiến lược phủ sóng mạng lưới điểm bán. Mục tiêu đến năm 2025, Mialala sẽ phát triển mạng lưới chi nhánh trên khắp cả nước, trở thành công ty bán lẻ đồ lót, đồ ngủ thiết kế quy mô lớn nhất Việt Nam, với 100 cửa hàng, doanh thu đạt mốc 500 tỷ.

Mialala với hành trình 8 năm phục vụ phái đẹp

Tầm nhìn và sứ mệnh

 

Tầm nhìn: “Mialala sẽ trở thành thương hiệu thời trang đồ lót, đồ ngủ thiết kế số 1 Việt Nam về quy mô hệ thống bán lẻ và trải nghiệm khách hàng”

Sứ mệnh: “Mialala tạo ra một cuộc cách mạng về trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm đồ lót, đồ ngủ thiết kế”

Giá trị cốt lõi 

Mialala có 4 giá trị cốt lõi, đó cũng chính là 4 nét văn hóa đặc trưng của con người Mialala và là niềm tin của tổ chức. Mialala luôn tâm niệm sẽ chiêu mộ, giữ chân những nhân sự phù hợp với 4 giá trị cốt lõi dưới đây.

Năng lượng tích cực

Mialala tin rằng tích cực là một sự lựa chọn. Khi bạn chọn nhìn nhận mọi vấn đề theo hướng tích cực thì bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi vấn đề trong cuộc sống, công việc. 

Toàn thể nhân sự của Mialala chọn cách làm việc cùng nhau với tình yêu và lòng đam mê. Mỗi ngày làm việc tại Mialala là một ngày tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Mỗi một nhân viên Mialala sẽ là một “đại sứ truyền cảm hứng” cho tất cả những đồng nghiệp xung quanh.

Phát triển bản thân

Mialala sẽ trao cơ hội để nhân sự được phát triển bản thân thông qua các khóa đào tạo chất lượng. Với tinh thần tự học, mỗi một thành viên sẽ cùng Mialala để phát triển và chinh phục những nấc thang thăng tiến cao nhất trong sự nghiệp. 

Mialala sẽ luôn ghi nhận sự nỗ lực và đóng góp của nhân sự trong suốt chặng đường phát triển. Vì vậy, mọi thành tựu của nhân sự sẽ luôn được tặng thưởng xứng đáng bằng thu nhập và sự thăng tiến.

 

Trung thực, thẳng thắn

Mialala tin rằng tất cả mọi người đều mong muốn sống trung thực và thẳng thắn để tâm trí, tâm hồn luôn cảm thấy thoải mái nhất. Tại Mialala, để có được nét văn hóa này, cần xuất phát từ chính con người mỗi nhân sự. 

Ngoài ra, về yếu tố ngoại cảnh, khi phát hiện đồng nghiệp có hành động thiếu trung thực trong tổ chức, mỗi nhân sự cần thẳng thắn, có trách nhiệm nhắc nhở để xây dựng tổ chức tốt hơn. 

Mọi nhân sự tại Mialala luôn tôn trọng lẽ phải, nói được làm được. Đặc biệt, trước một vấn đề thực tế thì mỗi một thành viên Mialala luôn biết nhận mình là gốc rễ của vấn đề, có tư duy tích cực nhất để tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Dịch vụ từ trái tim

Mialala tin rằng những dịch vụ từ trái tim sẽ chạm tới trái tim. Những gì mà đội ngũ nhân sự Mialala trao đi từ trái tim thì sẽ nhận lại được yêu thương chân thành nhất từ phía khách hàng, đối tác. Đây là con đường ngắn nhất để Mialala chinh phục được tất cả các khách hàng. 

Dịch vụ từ trái tim của Mialala thể hiện qua văn hóa lời chào nồng nhiệt, nụ cười thân thiện, cử chỉ và thái độ tận tâm của mỗi một nhân viên. Nét văn hóa này không chỉ đối với khách hàng, đối tác, mà còn đối với đồng nghiệp, gia đình, bạn bè…Với nét văn hóa này, Mialala sẽ lan tỏa được hạnh phúc đến với tất cả mọi người, để tạo nên một vòng kết nối yêu thương không ngừng.

4 nét văn hóa độc đáo của Mialala

Mialala bán những sản phẩm nào?

Mialala coi sản phẩm là “chìa khóa” để mở ra cánh cửa thành công cho thương hiệu. Bởi vậy, trong suốt chặng đường 8 năm, Mialala luôn chú trọng vào việc nghiên cứu, phát triển và sản xuất sản phẩm. Dưới đây là những sản phẩm chính của Mialala.

Mialala truyền cảm hứng sống rạng rỡ cho phái đẹp

Thông điệp từ CEO Mialala - Nguyễn Thảo My

Người phụ nữ quyền lực nhất Mialala - CEO Nguyễn Thảo My chia sẻ: “Đối với tôi và đội ngũ nhân sự của công ty, Mialala không bán đồ lót, đồ ngủ mà chúng tôi mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, những giá trị tích cực trong hành trình trải nghiệm khách hàng để biến khách hàng của Mialala trở thành những người phụ nữ dịu dàng, thú vị và hạnh phúc”

CEO Nguyễn Thảo My- Người truyền lửa cho đội ngũ Mialala

Khi khách hàng đã HIỂU về sản phẩm của Mialala, TIN vào những giá trị mà các sản phẩm thương hiệu Mialala mang lại thì chắc chắn rằng khách hàng sẽ YÊU Mialala. Đến với Mialala, các chị em không chỉ đến với một thương hiệu, mà là tiếp cận tới một tuyên ngôn sống hiện đại, tích cực: Sống Rạng Rỡ để biết yêu mình hơn, lan tỏa yêu thương đến tất cả mọi người xung quanh.

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

Về đầu trang