Mialala x Hòa Minzy ra mắt siêu phẩm tháng 10 - Music fashion Video Sống Rạng Rỡ
Freeship pc
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Tin hoạt động

Mialala x Hòa Minzy ra mắt siêu phẩm tháng 10 - Music fashion Video Sống Rạng Rỡ

By Mialala_Thu Ngày đăng: 10.10.2022

Ngày 8/10, Mialala đã kết hợp cùng Hòa Minzy ra mắt Music fashion video Sống Rạng Rỡ để truyền cảm hứng sống tích cực cho phụ nữ Việt.

Mialala x Hòa Minzy ra mắt siêu phẩm tháng 10 - Music fashion Video Sống Rạng Rỡ

Luôn xuất hiện với hình ảnh tích cực, thân thiện, Hòa Minzy đã chiếm được sự tin yêu của khán giả Việt qua hàng loạt sản phẩm âm nhạc cũng như các chương trình truyền hình. Ngày 8/10, Mialala đã kết hợp cùng Hòa Minzy ra mắt Music fashion video Sống Rạng Rỡ để truyền cảm hứng sống tích cực cho phụ nữ Việt.

Thông điệp ý nghĩa từ Music fashion video Mialala

Mialala ra mắt Music Fashion Video Sống Rạng Rỡ như một lời yêu thương dành tặng riêng một nửa thế giới - những người phụ nữ đang phải đối mặt với không ít định kiến của xã hội. Đó là những áp đặt về chuyện lấy chồng, bổn phận của một người vợ đảm hay chuyện phụ nữ khó thành công. 

Mialala đã cùng với 3 cô gái, đại diện cho 3 người phụ nữ đang đứng trước áp đặt của xã hội phá tan các định kiến đó, lan tỏa năng lượng sống tích cực cho phái đẹp. Đặc biệt, hình ảnh Hòa Minzy hóa thân vào cô gái đang chịu định kiến về việc “đến tuổi phải lấy chồng” đã khiến MV tạo ra sức hút rất lớn cho khán giả.

“Độc thân nhưng không hề cô đơn

Việc nhà không thuộc trách nhiệm của riêng ai

Thành công không phân biệt giới tính”

Những thông điệp nêu trên như lời phản pháo đanh thép, truyền năng lượng sống rạng rỡ, lạc quan cho mọi cô gái. Là phụ nữ, hãy sống như những đóa hoa, luôn tự do tỏa sắc, ngát hương và yêu thương chính mình.

Nhạc điệu vui tươi, lời hát sâu sắc

Mialala tin chắc rằng sau khi xem MV Sống Rạng Rỡ, rất nhiều khách hàng sẽ tâm đắc với nhạc điệu vui tươi và lời hát sâu sắc. Đây là những gì tinh túy nhất mà nhạc sỹ và đội ngũ Mialala nỗ lực tạo nên, để truyền tải rõ nhất thông điệp sâu sắc của siêu phẩm này.

“ Mialala

Nâng niu bông hoa rực rỡ

Mialala

Cùng em chạm vào những ước mơ

Gạt đi những định kiến

Gạt đi những muộn phiền

Tìm kiếm trong đời hạnh phúc tuyệt vời

Điều gì vui em ưu tiên”

Với sự đồng hành của Hòa Minzy, lần ra mắt Music fashion video này đánh dấu tâm huyết của Mialala trên hành trình sống rạng rỡ cùng phái đẹp. Mialala muốn khẳng định vẻ đẹp thực sự, vẻ đẹp có chiều sâu của người phụ nữ không chỉ là vẻ đẹp về ngoại hình mà còn là vẻ đẹp bung nở từ tâm hồn lạc quan. Hãy sống rạng rỡ cùng Mialala nhé!

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

Bài viết liên quan

Về đầu trang