Mialala chiếm trọn niềm tin yêu của phái đẹp trên cả nước
Quần xà lỏn
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0
Mialala chiếm trọn niềm tin yêu của phái đẹp trên cả nước

 

Với Mialala, sự thành công suốt gần một thập kỷ qua không chỉ xuất phát từ đam mê, sự sáng tạo mà còn là nỗ lực thấu hiểu và trân quý phái đẹp. Con số 70% khách hàng quay lại sử dụng sản phẩm của Mialala là minh chứng cho sự cố gắng không ngừng nghỉ của cả đội ngũ nhân sự. 

Hàng triệu khách hàng hài lòng về sản phẩm, dịch vụ của Mialala

Rất nhiều khách hàng ấn tượng với chất lượng cao cấp, thiết kế trendy, đa dạng mẫu mã của các sản phẩm tại Mialala. Ngoài ra, các khách hàng luôn hài lòng với dịch vụ từ trái tim của nhân sự Mialala. Đặc biệt, những cảm hứng sống tích cực truyền tải qua mỗi sản phẩm đều chạm tới trái tim của mọi khách hàng.

Cảm nhận của khách hàng về Mialala

Cuộc cách mạng về trải nghiệm mua sắm tại Mialala

Với mục tiêu mang tới sự trải nghiệm hoàn hảo nhất cho phái đẹp, Mialala nỗ lực mỗi ngày để xây dựng, triển khai các khâu cung cấp sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp hơn, tận tâm hơn.

Hỗ trợ đa nền tảng, trải nghiệm mua sắm dễ dàng

Với mục tiêu giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm khi mua sắm đồ lót, đồ ngủ, đồ mặc nhà thiết kế, Mialala ứng dụng và cam kết hỗ trợ đa nền tảng cho khách hàng.

Mialala hỗ trợ đa nền tảng

Chính sách bảo hành uy tín

Chỉ cần sản phẩm còn nguyên tem mác và hóa đơn, trong vòng 15 ngày, bạn có thể đổi hàng miễn phí nếu sản phẩm không vừa size hoặc muốn đổi sang mã sản phẩm khác. 

Ngoài ra, nếu phát hiện sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất, trong vòng 15 ngày, khách hàng có quyền đổi sản phẩm mới hoặc yêu cầu Mialala sửa đổi theo tiêu chuẩn. Đơn hàng đổi sẽ được xử lý nhanh chóng mà khách hàng không vướng bất cứ khó khăn nào.

Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng từ trái tim

Mialala tin rằng những dịch vụ từ trái tim sẽ chạm tới trái tim. Những gì mà đội ngũ nhân sự Mialala trao đi từ trái tim thì sẽ nhận lại được yêu thương chân thành nhất từ phía khách hàng. 

Dịch vụ từ trái tim của Mialala thể hiện qua văn hóa lời chào nồng nhiệt, nụ cười thân thiện, cử chỉ và thái độ tận tâm của mỗi một nhân viên. Đặc biệt, đội ngũ CSKH của Mialala luôn cam kết phản hồi nhanh nhất, chi tiết nhất, trách nhiệm nhất, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, dù ở bất cứ tình huống nào.

Dịch vụ tư vấn tận tình, trách nhiệm

Hỗ trợ đóng gói miễn phí

Mỗi đơn hàng của Mialala đều được đóng gói cẩn thận, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm nguyên vẹn nhất, chỉn chu nhất, hài lòng nhất. Đặc biệt, với mỗi bộ sưu tập, Mialala luôn thiết kế riêng các hộp quà độc đáo, khách hàng có thể lựa chọn thêm khi cần tìm quà tặng cho người phụ nữ đặc biệt.

Phương thức thanh toán COD linh hoạt

Với phương thức thanh toán này, khách hàng có thể an tâm kiểm hàng trước khi thanh toán. Nếu nhận thấy sản phẩm chưa phù hợp với nhu cầu, khách hàng có thể không nhận hàng. Mialala tin rằng mọi khách hàng luôn có nhu cầu thực sự và sự phù hợp luôn là yếu tố vô cùng quan trọng dù mua sắm bất cứ sản phẩm nào.

Sứ mệnh của Mialala là tạo ra một cuộc cách mạng về trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm đồ lót, đồ ngủ thiết kế. Sự yêu thương của khách hàng, cộng với các cam kết về dịch vụ hoàn hảo, tận tâm nêu trên, Mialala tin rằng chúng tôi sẽ hoàn thành sứ mệnh một cách xuất sắc nhất!

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: Mialala


Về đầu trang