BST Em “yêu” part 2 với những siêu phẩm là chân ái của phái đẹp
Bộ 2 dây PC
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Tin hoạt động

BST Em “yêu” part 2 với những siêu phẩm là chân ái của phái đẹp

By Nguyễn Phương Thảo Ngày đăng: 18.08.2022

Ngay sau sự thành công của BST đồ lót Em “yêu”, Mialala tiếp tục chiều lòng các chị em với BST Em “yêu” part 2 vô cùng độc đáo. Khám phá ngay các siêu phẩm thuộc BST này nhé.

BST Em “yêu” part 2 với những siêu phẩm là chân ái của phái đẹp

BST Em “yêu” part 2 với những siêu phẩm là chân ái của phái đẹp

Giá trị mà bộ sưu tập EM “yêu” Part 2 mang lại không chỉ nằm ở những cảm nhận trực quan về chất liệu, sự tỉ mỉ trong từng đường may, mà còn ở tinh thần qua từng sản phẩm. Đó chính là cách mà Mialala chinh phục được các chị em - những người phụ nữ hiện đại, tinh tế, biết yêu bản thân.

Chất liệu ren chủ đạo với những thiết kế tinh tế

Tất cả các sản phẩm đồ lót thuộc BST Em “yêu” part 2 của Mialala đều được làm từ các chất liệu cao cấp. Trong đó, vải ren là chất liệu chủ đạo. Chất liệu ren được dùng trong BST đồ lót lần này bao gồm ren lưới và ren họa tiết. Sự kết hợp này đã tạo nên những sản phẩm nội y gợi cảm, tinh tế và đầy nữ tính.

Chất liệu ren chủ đạo với thiết kế tinh tế

Ngoài ra, chất ren còn là biểu tượng của sự thời thượng, quý phái. Chị em diện những set Nội y ren sẽ toát lên nét nữ tính nhưng vẫn rất sang chảnh. Chất ren mềm mại, êm ái, mang tới cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nhất cho phái đẹp.

Đặc biệt, chất liệu ren đa dạng họa tiết, màu sắc nên tạo ra những sản phẩm nội y vô cùng độc đáo, nhiều kiểu dáng khác nhau. Sự tinh tế mà vải ren mang lại không chỉ nằm ở cách phối màu, mà còn ở những chi tiết phủ viền, tạo viền tỉ mỉ, hút mắt.

BST Em “yêu” part 2, hơn cả là phong cách thời trang

Điều bạn tìm thấy ở các sản phẩm thuộc BST Em “Yêu” Part 2 không chỉ là yếu tố lớn lao như phong cách thời trang, là xu hướng sử dụng nội y, mà đó là những điều rất dung dị, gần gũi với phái nữ. Cụ thể, đó là sự thoải mái, là tinh thần hứng khởi khi mặc nội y, là sự yêu chiều bản thân, cơ thể để cảm nhận được tiếng nói của nội tâm, của những vùng nhạy cảm trên cơ thể.

Tinh thần thoải mái, hứng khởi khi mặc đồ nội y

Chính những điều vừa xa, vừa gần đó đã giúp Mialala đến gần hơn với phái nữ trên toàn quốc và đồng hành mãi với các chị em trên hành trình thức tỉnh tình yêu bản thân. 

Cách bạn yêu bản thân là cách bạn dạy người khác yêu bạn. Và với BST này, Mialala sẽ giúp bạn yêu bản thân một cách trọn vẹn, toàn tâm, toàn ý. Chào tháng 8 - tháng hạ qua, thu về, chào đón những cảm xúc nồng nàn, quyến rũ nhất khi khoác lên mình những bộ nội y Mialala cao cấp nhất!

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

Bài viết liên quan

Về đầu trang