4 cách xử lý áo lót bị chật nhanh chóng mà hiệu quả nhất cho phái đẹp
Quần xà lỏn
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Đồ lót

4 cách xử lý áo lót bị chật nhanh chóng mà hiệu quả nhất cho phái đẹp

By Mialala_Thu Ngày đăng: 05.10.2022

Bỏ túi ngay 3 cách xử lý áo lót bị chật dưới đây, nếu không vòng 1 của bạn sẽ bị tổn thương. Áo ngực chật còn tạo áp lực lên cả phần lưng và vai của bạn.

4 cách xử lý áo lót bị chật nhanh chóng mà hiệu quả nhất cho phái đẹp

Xử lý áo lót bị chật là điều bạn cần thực hiện ngay lập tức khi phát hiện ra tình trạng này. Bởi mặc một chiếc áo ngực quá chật sẽ gây sức ép lớn lên vòng 1, ảnh hưởng tới sức khỏe bầu ngực. Hơn thế nữa, áo ngực chật còn gây ra tình trạng đau vai, lưng và cả phần cổ. Cùng bỏ túi 4 cách nới áo lót hiệu quả dưới đây nhé.

Xem thêm:

Các dấu hiệu "tố" bạn đang mặc áo lót bị chật

Mặc một chiếc áo ngực bị chật sẽ khiến cho bạn có cảm giác vô cùng khó chịu. Cảm giác này dễ dàng nhận biết qua một số dấu hiệu dưới đây:

  • Bí bách, khó thở: Áo ngực bị chật quá sẽ gây sức ép lên vòng 1, nhấn chặt vào 2 bầu ngực nên gây ra cảm giác bí bách, thậm chí khó thở cho người mặc.
  • Đau lưng, đau vai: Khi mặc áo ngực chật, áp lực tác động lên bầu ngực, ảnh hưởng tới cả vai và lưng, gây căng cơ, đau cơ.
  • Nhiều vết hằn đỏ trên vai và vòng lưng: Mặc áo ngực chật trong thời gian dài sẽ gây ra các vết hằn đỏ, thậm chí thâm tím trên phần dây vai, vòng lưng của người mặc.
  • Với một chiếc áo ngực bị chật, bạn sẽ có cảm giác rất khó chịu, thiếu tự tin vào vóc dáng của mình dù trong bất kể trang phục nào.

Cách xử lý áo lót bị chật hiệu quả cho phái đẹp

Nếu áo ngực của bạn bị chật, hãy xử lý ngay để tránh những hậu quả xấu tới sức khỏe của vòng 1 nhé.

Thay đổi nấc cài áo ngực

Hầu hết các loại áo ngực đều có móc cài áo phía sau lưng. Và đa số các mẫu áo sẽ có tới 3 nấc cài áo để người mặc linh hoạt điều chỉnh. Khi thấy áo ngực bị chật, cách 

khắc phục nhanh nhất là chuyển sang nấc cài rộng hơn. Khi đó, bạn mới có thêm một chút không gian thở. 

Cách xử lý áo lót bị chật: chuyển nấc cài

Bổ sung thêm móc nối áo ngực

Hãy sử dụng cách xử lý áo lót bị chật này nếu bạn đã cài tới nấc móc nối ngoài cùng nhưng áo ngực vẫn chật. Việc kéo dài thêm phần dây đai lưng bằng phụ kiện móc nối là điều thực sự cần thiết. Phụ kiện này thường có bán tại các cửa hàng chuyên cung cấp đồ lót với mức giá rất rẻ.

Cách xử lý áo lót bị chật: sử dụng móc nối

Điều chỉnh dây vai của bạn

Một sự thật ít người biết về cấu tạo áo ngực chính là phần dây vai. Dây vai là bộ phận hỗ trợ chính cho toàn bộ áo ngực. Khi áo ngực bị chật, bạn sẽ phải đối mặt với hiện tượng dây đai hằn lên vai. Tình trạng này gây đau đớn và giảm khả năng hỗ trợ vòng 1. Lúc này, giải pháp tốt nhất cho bạn là điều chỉnh dây đai dài hơn để vừa vặn và thoải mái nhất.

Cách xử lý áo lót bị chật: chỉnh lại dây vai

Mặc nhiều size áo ngực

Nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng thực tế mỗi người không chỉ mặc một cỡ áo ngực. Điều này cũng rất hiển nhiên bởi trong tủ đồ của bạn cũng có rất nhiều váy áo đủ size. Áo ngực cũng vậy, sự thay đổi nội tiết tố, tuổi tác có thể sẽ thay đổi kích cỡ vòng 1 của bạn.  

Bởi vậy, không có gì là lạ nếu bạn có nhiều chiếc áo ngực với nhiều size. Và khi áo lót bị chật thì hãy thay bằng một chiếc khác có size lớn hơn đang có sẵn trong tủ đồ.

[Products:451,3205]

Trên đây là 4 cách xử lý áo lót bị chật nhanh nhất. Nếu sau khi xử lý mà bạn vẫn bị khó chịu khi mặc phải một chiếc áo ngực chật, hãy mua ngay sản phẩm mới. Đó là cách tốt nhất để bạn bảo vệ bầu ngực. Hãy liên hệ với Mialala ngay để được tư vấn những mẫu áo ngực chuẩn size nhé.

 Tham khảo:

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

Bài viết liên quan

Về đầu trang