Mialala - Kickoff 2023: Khởi động cho một năm mới ngập tràn HẠNH PHÚC!
Quần xà lỏn
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Tin hoạt động

Mialala - Kickoff 2023: Khởi động cho một năm mới ngập tràn HẠNH PHÚC!

By Mialala_Thu Ngày đăng: 22.12.2022

Đội ngũ Mialala đã có một đêm thăng hoa với thật nhiều xúc cảm tại buổi Kickoff 2023. Cùng điểm lại không khí có lúc sôi động, có khi trầm lắng tại sự kiện này nhé!

Mialala - Kickoff 2023: Khởi động cho một năm mới ngập tràn HẠNH PHÚC!

Ngày 19/12/2022, Mialala đã có một sự kiện mang tới nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ cho toàn bộ đội ngũ nhân sự. Sự kiện Kickoff 2023 được đầu tư hoành tráng, bài bản với những thông tin được chia sẻ chuyên sâu, nhằm xác lập mục tiêu, lập trình tư duy để chào đón 1 năm mới ngập tràn hạnh phúc!

Cùng nhau lập trình tư duy hạnh phúc

Khởi đầu sự kiện Kichoff 2023, CEO Nguyễn Thảo My - Người phụ nữ truyền cảm hứng tại Mialala đã chia sẻ về chủ đề “Lập trình tư duy hạnh phúc”. Đó là nền tảng để khởi động cho một năm mới với các mục tiêu gắn liền với hai chữ “HẠNH PHÚC”. 

CEO Mialala mong muốn toàn bộ cán bộ nhân viên của công ty luôn ý thức rằng mình có trí tuệ cảm xúc. Ngoài ra, mỗi người cũng nên ý thức rằng việc nào cũng có rất nhiều góc nhìn và chúng ta được lựa chọn góc nhìn tích cực. Cũng bởi vậy mà trước một sự việc, bạn hãy thử đặt mình vào vị trí, góc nhìn của đối phương để hiểu hơn về những gì đối phương đang cảm nhận. Và cuối cùng, bạn chỉ cần thả lỏng, mỉm cười, trao gửi yêu thương và cảm nhận hạnh phúc. 

Những chia sẻ đầy giá trị tích cực của CEO Nguyễn Thảo Mỹ kèm với những ví dụ trực quan đã giúp cho toàn thể nhân sự Mialala có những giây phút vô cùng ý nghĩa. Cùng nhau trao đi yêu thương, cảm nhận yêu thương từ chính những người đồng nghiệp của mình.

CEO Nguyễn Thảo My chia sẻ về lập trình tư duy hạnh phúc

Giúp nhau hiểu rõ 3 mục tiêu then chốt của năm 2023

Đã là người Mialala, bạn cần phải biết con tàu của mình đang đi đến đâu? Với điểm đích đó thì bạn có sẵn sàng đồng hành đến cuối chặng đường hay không? Mục tiêu của công ty có phù hợp với những giá trị mà bạn muốn hướng tới trên chặng đường sự nghiệp hay không? Để giúp nhân sự giải đáp được hết những băn khoăn đó, tại buổi Kickoff 2023, Ban lãnh đạo công ty đã chia sẻ chuyên sâu về 3 mục tiêu trọng tâm trong năm 2023. 

Đặc biệt, toàn thể cán bộ nhân viên tham gia sự kiện đã có những giây phút vô cùng hứng khởi trước màn chia sẻ của từng thành viên trong BLĐ công ty. Đó là những chia sẻ hết sức sâu sắc về giá trị cốt lõi của Mialala, về những nét văn hóa tốt đẹp được kiến tạo bởi chính đội ngũ nhân sự Mialala. 

Nhân sự thẳng thắn góp ý cho BLĐ công ty

Bất ngờ hơn nữa, cũng chính tại sự kiện này, nhân sự Mialala đã có một ngày cùng nhau thẳng thắn góp ý với BLĐ công ty để thể hiện sự thấu hiểu giữa “Sếp” với nhân viên, để Mialala trở thành một tập thể vững mạnh bởi sự gắn kết của từng thành viên. 

Bên cạnh việc khơi nguồn năng lượng tích cực cho nhân sự, sự kiện Kickoff 2023 còn giúp tăng cường giao lưu, kết nối giữa các nhân sự qua các hoạt động vui chơi tập thể đầy hứng khởi. 

Hoạt động vui chơi kết nối nhân sự đầy hứng khởi

Cũng trong chương trình, những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đã nhận được những phần thưởng vinh danh xứng đáng từ công ty. Đó là động lực để từng nhân sự phấn đấu hơn nữa trên hành trình đồng hành của Mialala, kiến tạo nên những giá trị mang tên Mialala.

Màn vinh danh nhân sự đầy hồi hộp

Sự kiện Kickoff 2023 kết hợp giao lưu, kết nối nhân viên toàn hệ thống của Mialala đã kết thúc tốt đẹp. Bằng sự chuyên nghiệp và tâm thế sẵn sàng đón chào những thử thách mới, “đại gia đình”Mialala đã quyết tâm xác lập và hoàn thành mục tiêu 2023. 

Như vậy, điều bạn tìm thấy ở Mialala có thể là những điều nghe lớn lao như cuộc cách mạng trong thời trang đồ lót, đồ ngủ, đồ mặc nhà, nhưng cũng có thể là những điều dung dị, gần gũi nhất như chính tình cảm mà toàn thể đội ngũ nhân sự đã trao gửi cho nhau tại sự kiện đáng nhớ này!

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang