Cửa hàng đồ lót Mialala Chùa Bộc - Shop đồ lót tin cậy cho chị em
Quần xà lỏn
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Danh sách cửa hàng

Cửa hàng đồ lót Mialala Chùa Bộc - Shop đồ lót tin cậy cho chị em

By Mialala_Trung Ngày đăng: 31.01.2023

Bạn đang cần tìm cửa hàng đồ lót Chùa Bộc? Ghé ngay điểm bán hàng 181 Chùa Bộc của Mialala để trải nghiệm mua sắm đồ lót chất lượng, đa dạng kiểu dáng nhé!

Cửa hàng đồ lót Mialala Chùa Bộc - Shop đồ lót tin cậy cho chị em

Chùa Bộc là một tuyến phố thời trang nữ nổi tiếng của thủ đô. Mua sắm đồ nữ đi làm, đi chơi, đi dự tiệc thật quá dễ dàng khi có mặt tại tuyến phố này. Thế nhưng, đâu là cửa hàng đồ lót Chùa Bộc uy tín với giá cả phải chăng? Mialala tự hào là lựa chọn tin cậy của đông đảo khách hàng khi cần mua nội y nữ.

Thông tin chi tiết cửa hàng:

Địa chỉ: 181 Chùa Bộc, Phường Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9 a.m - 10 p.m

SĐT: 096.8992.359

Cửa hàng đồ lót Chùa Bộc Mialala có gì mà hút khách?

Điểm lợi thế của cửa hàng 181 Chùa Bộc là biển hiệu dễ nhận diện, giao thông thuận tiện nên khách hàng dễ dàng di chuyển để đến điểm bán. Mialala đặc biệt chú trọng tới việc tạo ra không gian mua sắm thoải mái, chuyên nghiệp cho khách hàng. Bởi vậy, ngay khi bước vào shop đồ lót Mialala tại Chùa Bộc, khách hàng sẽ choáng ngợp với cách bố trí, trưng bày sản phẩm. 

Cửa hàng Mialala Chùa Bộc dễ nhận diện

Phân khu đồ lót được bố trí riêng rẽ với đồ ngủ, đồ mặc nhà, giúp khách hàng dễ tìm kiếm. Sản phẩm áo ngựcquần lót Mialala tại điểm bán Chùa Bộc rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Đó là điểm mạnh giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm thời gian tham quan, mua sắm. 

Cửa hàng đồ lót Chùa Bộc của Mialala còn có lợi thế bởi được “ra đời” sớm hơn nhiều điểm bán khác của Mialala. Ngày từ năm 2016, địa chỉ 219 Chùa Bộc đã vô cùng quen thuộc với phái nữ thủ đô khi cần mua đồ lót. Và đến 7/1/2022, để thuận tiện hơn cho khách hàng, Mialala đã chuyển tới 181 Chùa Bộc với một diện mạo hoàn toàn mới. Hình ảnh cửa hàng đồ lót Mialala thân quen trên phố Chùa Bộc giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và ủng hộ thương hiệu hơn.

Sản phẩm đồ lót đa dạng về kiểu dáng, chất liệu

Mialala Chùa Bộc với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm

Mialala luôn tin rằng dịch vụ từ trái tim sẽ chạm tới  trái tim. Bởi vậy, đội ngũ nhân viên bán hàng của Mialala luôn mang tới những dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Dịch vụ từ trái tim chính là lời chào, nụ cười thân thiện, thái độ tư vấn có trách nhiệm của nhân sự Mialala tới khách hàng.

Sứ mệnh của Mialala là tạo ra một cuộc cách mạng về trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm đồ lót, đồ ngủ thiết kế và đội ngũ nhân sự Mialala thấm nhuần sứ mệnh đó để cùng thương hiệu lan tỏa giá trị tới khách hàng.

Phân khu sản phẩm chi tiết, dễ tìm kiếm

Khi bạn băn khoăn dáng ngực của mình phù hợp với kiểu áo ngực nào, hay mặc loại quần lót nào khi mặc váy body, nhân viên của Mialala sẽ tư vấn chi tiết để bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đối với Mialala, không chỉ là bán hàng mà chúng tôi mang tới những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng về dịch vụ. Và cửa hàng đồ lót Chùa Bộc Mialala tự hào là điểm bán tiêu biểu dành được sự tin yêu của đông đảo khách hàng thủ đô. Ghé ngay 181 Chùa Bộc để trải nghiệm mua sắm đồ lót Mialala nhé!

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang