“Đột nhập” bữa tiệc khai trương của Mialala tại 29 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng
Bộ 2 dây PC
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

“Đột nhập” bữa tiệc khai trương của Mialala tại 29 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng

By Nguyễn Phương Thảo Ngày đăng: 13.08.2022

Với sự thành công ngoài mong đợi, bữa tiệc khai trương tại 29 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng đã mang tới cho các chị em thành phố hoa phượng đỏ một ngày “bùng cháy”

 “Đột nhập” bữa tiệc khai trương của Mialala tại 29 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng

Trong sự kiện khai trương điểm bán tại 29 Nguyễn Đức Cảnh, Hải Phòng ngày 12/8 vừa qua, đội ngũ nhân sự của Mialala đã thực sự vỡ òa trong hạnh phúc. Điều mà Mialala mang lại cho khách hàng không chỉ là các sản phẩm, dịch vụ cao cấp, mà còn là năng lượng tích cực lan tỏa đi muôn nơi.

Đội ngữ nhân sự Mialala

Điều đặc biệt là trước giờ khai trương, trời đổ mưa rất to nhưng vào đúng khung giờ vàng thì trời tạnh ráo, như chiều lòng Mialala và toàn thể các khách hàng tại Hải Phòng. Không chỉ các chị em háo hức trải nghiệm mua sắm mà các “đấng mày râu” ở Hải Phòng cũng vô cùng tâm lý khi đi chọn quà cho vợ.

Các KOL nổi tiếng ghé cửa hàng Mialala

Ngoài ra, trong đại tiệc khai trương này, đã có rất nhiều KOC nổi tiếng tại Hải Phòng tham dự. Sự có mặt của các nhân vật này ngày càng chứng tỏ sự tin yêu của các khách hàng thông thái dành cho Mialala.

Mialala vẫn tiếp tục trên hành trình “phủ sóng” cả nước. Bởi vậy, bạn hãy cùng chờ đón và cập nhật liên tục thông tin về các sự kiện khai trương tiếp theo của Mialala nhé.

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/Về đầu trang