Điểm bán Thanh Hóa “bùng cháy” kể cả khi chưa đến khung giờ vàng
Bộ 2 dây PC
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Điểm bán Thanh Hóa “bùng cháy” kể cả khi chưa đến khung giờ vàng

By Mialala_Thu Ngày đăng: 11.06.2022

Sự kiện khai trương điểm bán 171 Lê Hoàn, Thanh Hóa của Mialala đã thành công ngoài sự mong đợi. Hãy cùng điểm lại không khí bùng cháy tại Thanh Hóa nhé.

Điểm bán Thanh Hóa “bùng cháy” kể cả khi chưa đến khung giờ vàng

Thành công ngoài sự mong đợi là điều mà cả đội ngũ Mialala vỡ òa sau sự kiện khai trương điểm bán đầu tiên tại Thanh Hóa. Hạnh phúc ngay lúc này của Mialala chính là sự lan tỏa năng lượng tích cực đến với từng chị em xứ Thanh. Cùng điểm lại không khí “bùng cháy” của sự kiện này ngay cả khi chưa đến khung giờ vàng nhé.

Bùng cháy tại 171 Lê Hoàn trước khung giờ vàng

Mặc dù khung giờ vàng của sự kiện khai trương tại Thanh Hóa là 19 đến 20h, tuy nhiên, ngay từ sớm, rất đông khách hàng đã có mặt tại 171 Lê Hoàn. Không khí tham quan, mua sắm tấp nập tại điểm bán đã cho thấy sự quan tâm, háo hức đặc biệt của các chị em trước sự có mặt của Mialala tại Thanh Hóa.

Mặc dù lượng khách hàng tham quan mua sắm rất đông, nhưng đội ngũ nhân viên bán hàng của Mialala luôn kịp thời tư vấn, chăm sóc từng khách hàng tốt nhất. Điều này đã tạo ra được một không khí mua sắm vui vẻ, thoải mái cho mọi khách hàng.

Xếp hàng đợi thanh toán trong tâm thế “thỏa mãn”

Mặc dù đã có lúc phải “chen chúc” mới lấy được một sản phẩm đồ lót, đồ ngủ thiết kế tại điểm bán “nóng” nhất Thanh Hóa, nhưng toàn bộ khách hàng xứ Thanh vẫn rất hài lòng, văn minh xếp hàng để chờ tới lượt được thanh toán. Hiện rõ trên khuôn mặt mỗi khách hàng là sự thỏa mãn, vui mừng vì đã chọn được một sản phẩm ưng ý nhất.

Khách hàng đông đúc chờ đợi thanh toán

Khép lại một ngày “bùng cháy” tại 171 Lê Hoàn, Thanh Hóa, điều mà mọi nhân viên Mialala cảm nhận được đó là niềm hạnh phúc khi được khách hàng nồng nhiệt đón nhận sự kiện. Điều đó cũng chứng tỏ hướng đi của Mialala thực sự ý nghĩa và đúng đắn, mang tới những sản phẩm và giá trị tích cực nhất cho phụ nữ xứ Thanh.

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

 

Về đầu trang