Mialala mở đại tiệc đồng giá quần lót cao cấp chỉ từ 59K
Freeship pc
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Tin hoạt động

Mialala mở đại tiệc đồng giá quần lót cao cấp chỉ từ 59K

By Mialala_Thu Ngày đăng: 15.03.2024

Bao lâu rồi bạn chưa thay mới đồ lót? Nếu đã quá 3 tháng thì đây là thời điểm lý tưởng để bảo vệ sức khỏe đấy. Tham dự ngay đại tiệc đồng giá quần lót 59K tại Mialala nhé!

Mialala mở đại tiệc đồng giá quần lót cao cấp chỉ từ 59K

Ngay lúc này, không khí tại 19 cửa hàng Mialala trên toàn quốc đang bùng cháy với đại tiệc đồng giá quần lót cao cấp chỉ từ 59K. Đại tiệc hấp dẫn này chỉ diễn ra duy nhất 5 ngày, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thay mới quần lót chất lượng với giá siêu hời nhé!

Quần lót cao cấp giá chỉ từ 59K

Đối với phái đẹp, quần lót không đơn giản chỉ là nội y, đây còn là “vũ khí bí mật” để các chị em tự tin từ bên trong. Hơn nữa, thay mới quần lót định kỳ từ 3 đến 6 tháng là khuyến cáo quan trọng để phái đẹp bảo vệ sức khỏe vùng nhạy cảm của mình.

Để giúp các chị em khỏe đẹp và tự tin từ bên trong, Mialala liên tục lên kệ các mẫu quần lót cao cấp với chất liệu thân thiện, kiểu dáng thời trang nhưng an toàn, thoải mái. Hơn 10.000 mã quần lót cao cấp đã được bổ sung vào đại tiệc đồng giá chỉ từ 59K để phục vụ các chị em.

Hơn 10.000 mã quần lót để phục vụ phái đẹp

Mua sắm thả ga với vô vàn mã quần lót hợp “gu”

Đại tiệc buffet quần lót tại Mialala với hàng nghìn mẫu sản phẩm đa dạng kiểu dáng, mang tới sự lựa chọn thoải mái cho phái đẹp. Từ quần lót tam giác cơ bản, dễ mặc, cho tới mẫu quần xẻ hông sang trọng, tiện lợi, và các mẫu quần lót lọt khe sexy, gợi cảm, hay những mẫu quần lót tàng hình hoàn hảo cho trang phục body…Đặc biệt, các mẫu quần lót độn mông, quần gen bụng của Mialala sẽ giúp các chị em tự tin với vóc dáng chuẩn đẹp.

Quần lót Mialala đa dạng kiểu dáng và chất liệu

Sản phẩm quần lót Mialala có đầy đủ các chất liệu để phái đẹp lựa chọn theo sở thích, thói quen. Quần lót modal, cotton, bamboo thân thiện, mềm thoáng cho những chị em ưu tiên sự thoải mái. Sản phẩm quần su đúc không viền cho những tín đồ thời trang body. Và các mẫu quần lót ren tinh tế, gợi cảm cho những chị em ưu tiên sự ngọt ngào…

Duy nhất chỉ trong 5 ngày, các chị em đừng bỏ lỡ đại tiệc siêu hời này để thay mới quần lót. Ghé ngay cửa hàng Mialala gần nhất để mua sắm thả ga với các ưu đãi ngập tràn nhé!

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

Bài viết liên quan

Về đầu trang