BST Hẹn Hò Đi, gửi trọn tâm huyết vào đồ ngủ lụa thiết kế
Quần xà lỏn
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

BST Hẹn Hò Đi, gửi trọn tâm huyết vào đồ ngủ lụa thiết kế

By Nguyễn Phương Thảo Ngày đăng: 06.06.2022

Xem ngay những mẫu đồ ngủ lụa thiết kế cao cấp, gợi cảm dưới đây của Mialala để trải nghiệm những phút giây hạnh phúc theo cách riêng của bạn.

BST Hẹn Hò Đi, gửi trọn tâm huyết vào đồ ngủ lụa thiết kế

Bạn đã bao giờ đóng vai là “người tính thú vị” để hẹn hò hay chưa? Đừng quên khoác lên mình những bộ đồ ngủ lụa thiết kế gợi cảm của Mialala nhé. Các sản phẩm đồ ngủ cao cấp trong BST Hẹn Hò Đi sẽ giúp bạn trở thành một phiên bản gợi cảm nhất của chính mình.

BST Hẹn Hò Đi làm từ chất liệu gì?

Bước đầu tiên để ra đời một sản phẩm đồ ngủ thiết kế chính là khâu lựa chọn chất liệu. Đây là yếu tố mấu chốt để tạo nên chất lượng của sản phẩm. Hiểu được điều này, Mialala đã đầu tư rất nhiều thời gian, nhân sự, tài chính để chọn ra chất liệu tối ưu nhất cho BST đồ ngủ thiết kế tháng 6.

BST đồ ngủ thiết kế mới nhất được ra mắt vào Tháng 6

Vải lụa satin cao cấp, tơ mềm cao cấp là hai chất liệu chủ đạo của BST Hẹn Hò Đi. Hai chất liệu này đều có ưu điểm vượt trội về độ mềm mịn và sáng bóng. Hơn thế nữa, đồ ngủ lụa thiết kế Mialala vô cùng nhẹ nhàng và thân thiện với làn da. Vải lụa satin cao cấp còn mang tới cảm giác thoáng mát, cho bạn một mùa hè rất dễ chịu. Bên cạnh đó, việc khéo léo phối ren co giãn còn tạo ra những nhấn nhá rất riêng cho các mẫu đồ ngủ thiết kế Mialala.

Chất liệu lụa satin cao cấp và tơ mềm được chọn rất tỉ mỉ

Mialala gửi trọn tâm huyết vào từng sản phẩm

Đón đầu xu hướng làm “tươi mới” thời trang mặc nhà, Mialala đặc biệt chú trọng vào khâu nghiên cứu và phát triển sản phẩm. BST đồ ngủ lụa thiết kế cao cấp lần này là thành quả mỹ mãn trong nỗ lực “refresh sản phẩm”. 

Mialala gửi trọn tâm huyết vào từng mẫu đồ ngủ bằng việc tối ưu hóa tất cả các khâu thiết kế sản phẩm. Từ khâu lên ý tưởng, chọn chất liệu, lên Moodboard, vẽ mẫu, ra rập, may mẫu cho tới khâu Fitting và KCS đều được Mialala thực hiện theo đúng quy trình và tiêu chuẩn. Mỗi một sản phẩm chứa đựng trọn vẹn tâm huyết cũng như kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự tại Mialala.

Gửi trọn tâm huyết vào từng sản phẩm

Với tiêu chí mang tới sự trẻ trung, độc đáo cho sản phẩm, Mialala đã biến tấu các họa tiết độc đáo trên nền vải lụa satin mềm mượt. Ngoài ra, sự đa dạng của màu sắc, kiểu dáng cũng mang tới sự tươi mới cho không gian “hẹn hò”. Những đường cắt xẻ táo bạo, nhấn nhá với họa tiết ren khiến cho các mẫu váy ngủ lụa cao cấp trở nên nóng bỏng ngay cả khi chưa khoác lên người các chị em.

Vẻ đẹp trẻ trung độc đáo khi các chị em sợ hữu một trong những sản thiết kế của BST này

Nổi bật, hút mắt, gợi cảm, phá cách là những tính từ xứng đáng dành cho BST Hẹn Hò Đi của Mialala. Hãy yêu chiều bản thân, làm mới tình yêu mỗi ngày chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới các chị em thông qua những mẫu đồ ngủ lụa thiết kế. Đó cũng chính là bí mật của tất cả những người phụ nữ hạnh phúc. Chọn ngay cho mình những bộ đồ ngủ cao cấp, gợi cảm trong BST mới của Mialala nhé.

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/Về đầu trang