4 cách xử lý áo lót bị rộng đơn giản và nhanh chóng nhất
Freeship pc
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Đồ lót

4 cách xử lý áo lót bị rộng đơn giản và nhanh chóng nhất

By Mialala_Trung Ngày đăng: 05.10.2022

Bạn đã bao giờ bị luống cuống không biết xử lý áo lót bị rộng như thế nào? Xem ngay bài viết dưới đây để biết 4 cách xử lý đơn giản mà hiệu quả nhất nhé.

4 cách xử lý áo lót bị rộng đơn giản và nhanh chóng nhất

Bạn đừng quá lo lắng nếu phát hiện ra áo ngực đang bị rộng nhé. Cách xử lý áo lót bị rộng cũng không quá phức tạp, mà lại giúp bạn tự tin hơn với khuôn ngực săn chắc. Cùng bỏ túi 5 tips “chữa cháy” tức thời dưới đây khi phát hiện áo ngực bị rộng nhé.

Xem thêm:

Sử dụng thêm móc gài áo

Bạn có biết móc gài phía sau lưng của áo ngực cũng là một phụ kiện bán lẻ. Bởi vậy, khi áo lót bị rộng, bạn hãy sắm sẵn một vài chiếc móc gài áo ngực. Bổ sung thêm móc gài áo là cách xử lý áo lót bị rộng nhanh chóng nhất. 

Cách xử lý áo lót bị rộng: dùng móc gài

Khi có thêm móc gài áo, phần dây lưng sẽ được thắt chặt giúp áo vừa vặn hơn. Khi áp dụng cách này, bạn cần cân đối phần cúp ngực và dây áo để đảm bảo sự vừa vặn chung của toàn bộ dáng áo.

[Products: 2270,52,1544]

Xử lý áo lót bị rộng bằng ghim băng

Đừng bỏ đi những chiếc ghim băng khi bạn chưa sử dụng nhé. Vì đó sẽ là vật dụng “cứu cánh” cho bạn khi mặc một chiếc áo ngực bị rộng. Cách xử lý áo lót bị rộng này nhằm khắc phục tình trạng dây áo bị lỏng, dễ bị tuột xuống vai. Khi mặc những chiếc áo sát nách thì đây là cách “chữa cháy” thông minh nhất.

Cách xử lý áo lót bị rộng: dùng ghim băng

Bạn chỉ cần kéo hai dây áo ngực phía sau lưng lại, cố định chúng bằng một chiếc kim băng. Pha xử lý tình huống này vừa đơn giản, vừa nhanh mà lại rất hiệu quả. Thế nhưng, nếu bạn đang mặc váy áo body, áo xuyên thấu thì cách xử lý này không phù hợp. Vì rất có thể ghim băng sẽ bị lộ ra ngoài, gây mất thẩm mỹ.

Điều chỉnh lại dây vai

Trong nhiều trường hợp, dây vai bị rộng khiến áo ngực lỏng lẻo. Do vậy, bạn có thể xử lý bằng cách điều chỉnh lại dây áo ngực qua khoen điều chỉnh dây vai. Thế nhưng, bạn nên lưu ý điều chỉnh ở mức vừa phải. Vì việc kéo quá ngắn dây vai khiến vai bị hằn đau, gây áp lực cho cả phần cổ và gáy.

Cách xử lý áo lót bị rộng: chỉnh dây vai

Sử dụng thêm miếng đệm lót

Khi phần cúp ngực và dây đai trung tâm bị rộng, bạn hãy sử dụng thêm miếng đệm lót. Tuy nhiên, hãy sử dụng miếng độn chất lượng để đảm bảo tư thế thoải mái và an toàn nhất. Bởi vì không ít chị em lót thêm miếng đệm mút kém chất lượng và phải đối mặt với sự cố “kém duyên” khi miếng mút ngực vô tình tuột ra.

Cách xử lý áo lót bị rộng: dùng miếng đệm lót

Giải pháp lâu dài nhất là gì?

Trên đây là 4 cách giúp bạn kịp thời xử lý khi áo lót bị rộng, tránh những sự cố “đỏ mặt” xảy ra. Tuy nhiên, đó chỉ là những giải pháp tình huống, không có tác dụng hỗ trợ cho vòng 1. Cách tốt nhất là bạn hãy thay mới áo ngực. Hãy ưu tiên chọn áo lót chuẩn size và hợp với dáng ngực của mình nhất. Đó mới là giải pháp lâu dài, giúp định hình khuôn ngực hiệu quả nhất.

Mặc áo ngực rộng sẽ khiến cho vòng 1 của bạn có nguy cơ chảy xệ. Hơn nữa, cảm giác của người mặc áo ngực rộng sẽ rất khó chịu. Áo ngực rộng khiến núi đôi bị xê dịch quá nhiều. Bởi vậy, thay vì phải xử lý áo lót bị rộng một cách bị động, bạn hãy liên hệ với Mialala nhé. Mialala sẽ cung cấp ngay những mẫu áo ngực chuẩn size, vừa vặn nhất với bạn.

 Tham khảo:

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

Bài viết liên quan

Về đầu trang