Rộn ràng không khí khai trương ngày 15/7 của Mialala tại 3 điểm bán
Bộ 2 dây PC
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Rộn ràng không khí khai trương ngày 15/7 của Mialala tại 3 điểm bán

By Nguyễn Phương Thảo Ngày đăng: 15.07.2022

Mialala đã có những ngày “bùng nổ” thực sự với đại tiệc khai trước 3 điểm bán tại TP. Vinh, TP. Hải Dương và TP. Bắc Ninh ngày 15/7 vừa qua.

Rộn ràng không khí khai trương ngày 15/7 của Mialala tại 3 điểm bán

Nằm ngoài sức tưởng tượng của Mialala, sự kiện đồng loạt khai trương 3 điểm bán ngày 15/7 đã rất “bùng cháy”. Ngay từ sáng ngày 15/7, lượng khách đến tham quan, mua sắm tại các điểm bán rất đông.

Đây là lần đầu tiên Mialala đồng loạt mở 3 điểm bán mới trong cùng một ngày. “Cơn mưa ưu đãi” của Mialala đã dành tặng cho phái nữ tại 3 thành phố Vinh, Hải Dương, Bắc Ninh những ngày mua sắm đầy hào hứng.

Lượng khách đến của hàng Mialala bùng cháy rất đông

Bằng dịch vụ từ trái tim, sự chuẩn bị chu đáo của đội ngũ nhân viên, Mialala vẫn đảm bảo tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất dù lượng khách tấp nập. Những hình ảnh cập nhật liên tục về không khí khai trương cho thấy sự lan tỏa năng lượng tích cực của Mialala đến với phái đẹp.

Sự thoải mái năng động dành cho phái đẹp

Kể từ đây, các chị em tại TP. Vinh, Hải Dương, Bắc Ninh sẽ thoải mái mua sắm đồ lót, đồ ngủ thiết kế Mialala để trải nghiệm hạnh phúc đúng nghĩa. Đó cũng chính là sứ mệnh của Mialala nhằm lan tỏa hạnh phúc bằng cách thay đổi thói quen tiêu dùng đồ lót, đồ ngủ cho phụ nữ Việt.

Lan tỏa hạnh phúc thoải mái chọn đồ

Nếu bạn vừa bỏ lỡ khung giờ vàng của đại tiệc khai trương 3 điểm bán Mialala, cũng đừng quá tiếc nuối nhé. Vẫn còn hàng ngàn ưu đãi siêu hấp dẫn đang chờ bạn tại từng điểm bán, thời gian khuyến mãi còn kéo dài cho tới 19/7. 

Nhanh chân tới ngay 1 trong 3 điểm bán dưới đây để được tận hưởng “cơn mưa” quà tặng siêu mát lạnh ngày hè nhé.

Số 158 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, Nghệ An

Số 4A Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương, Hải Dương

Số 187 Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/
Về đầu trang