Quần lót nguyệt san - cho nàng “thở phào” trong ngày đèn đỏ
Quần xà lỏn
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Quần lót nguyệt san - cho nàng “thở phào” trong ngày đèn đỏ

By Mialala_Thu Ngày đăng: 11.10.2022

Nỗi khổ của chị em trong kỳ kinh nguyệt là cảm giác cộm khó chịu vì băng vệ sinh. Quần lót nguyệt san là giải pháp thay thế tuyệt vời để ngày đó trở nên dễ thở.

Quần lót nguyệt san - cho nàng “thở phào” trong ngày đèn đỏ

Chỉ cần mặc quần lót, không phải kèm thêm bất cứ sản phẩm vệ sinh nào khác vào kỳ kinh nguyệt, nàng tin không? Quần lót nguyệt san chính là món đồ “thần kỳ” đó cho ngày đèn đỏ. Nó thay cho băng vệ sinh, tampon hay cốc nguyệt san. Cùng Mialala tìm hiểu về quần lót kinh nguyệt và tính hiệu quả của sản phẩm còn mới mẻ này nhé.

Quần lót nguyệt san là gì? Được làm từ chất liệu gì?

Quần lót nguyệt san là sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho những ngày đèn đỏ. Hình dáng bên ngoài của quần nguyệt san không có khác biệt nhiều so với các loại quần lót thông thường. Điểm đáng chú ý của sản phẩm này là phần đáy quần được thiết kế bằng chất vải đặc biệt sao cho có độ thấm hút chất lỏng tối đa. Vì vậy, đáy quần lót đèn đỏ có thể thay thế cho băng vệ sinh và các sản phẩm kinh nguyệt thường gặp.

Quần lót nguyệt san - cứu tinh cho ngày đèn đỏ

Chất liệu sử dụng trong đáy quần nguyệt san là cotton y tế hoặc cotton hữu cơ. Đây là các chất liệu vừa có độ thấm hút, vừa kháng khuẩn cao. Chúng đảm bảo sự an toàn và sạch sẽ cho vùng kín.

Ưu điểm vượt trội của quần lót nguyệt san

Một đặc điểm khiến cho mọi cô nàng đều “phải lòng” chính là sản phẩm này đóng vai trò thay thế cho băng vệ sinh trong việc thấm hút và chống tràn vào ngày đèn đỏ. Nỗi lo lắng về nguy cơ bị lấm bẩn lên ghế ngồi, ga, giường cũng hoàn toàn bị xóa sạch.

Quần lót kinh nguyệt là sự đảm bảo tuyệt vời về cả tính thẩm mỹ lẫn sức khỏe vùng kín. Điều đặc biệt về chiếc quần này là mang lại sự thoải mái bất ngờ cho người dùng. Giờ đây chị em phụ nữ có thể tạm biệt cảm giác bị cọ, cộm cấn, khó chịu gây ra bởi miếng băng vệ sinh đi kèm 24/24 và phải thay liên tục. Nàng hoàn toàn chỉ cần mặc quần lót một mình. Không phải thêm bất cứ sản phẩm vệ sinh nào khác vẫn tự tin vận động, sinh hoạt thường ngày.

Tìm hiểu ưu điểm của quần lót nguyệt san

Ngoài các chức năng thấm hút, chống tràn và độ tiện ích, quần lót đèn đỏ cũng giúp cho ví tiền chị em được “dễ thở” hơn. Nàng có thể giặt sản phẩm và sử dụng lại nhiều lần để tiết kiệm. Chính vì vậy, sản phẩm này cũng góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Việc ngày càng nhiều phụ nữ sử dụng quần lót sẽ giảm thiểu đáng kể lượng băng vệ sinh và tampon thải ra mỗi ngày trên thế giới.

Cách sử dụng và bảo quản quần lót nguyệt san

Khi sử dụng quần lót nguyệt san, nàng hãy mặc lên mà không cần kèm theo băng vệ sinh hay tampon. 

Cần bao nhiêu chiếc quần lót kinh nguyệt cho một kỳ “đèn đỏ”?

Về số lượng, bạn hãy chuẩn bị cho mình 5 - 7 chiếc quần trong suốt kỳ kinh nguyệt

Nên sử dụng quần lót trong thời gian bao lâu?

Thời gian tối đa để sử dụng một chiếc quần lót nguyệt san là 24 giờ. Tùy theo mức độ dòng chảy mà bạn cân nhắc thời gian sử dụng ít hơn sao cho phù hợp nhất. Sau đó, bạn nên bắt đầu vệ sinh và bảo quản quần lót.

Thời gian sử dụng tối đa quần lót nguyệt san là 24 giờ

Một chiếc quần lót đèn đỏ có thể sử dụng đến 2 năm nếu bạn chú ý bảo quản và giữ gìn. Đó là “hạn sử dụng” tối đa cho quần lót nguyệt san. Sau đó, bạn hãy tiếp tục mua mới sản phẩm nhé.

Bảo quản quần lót đèn đỏ như thế nào?

  • Bước 1: Xả quần lót dưới nước lạnh
  • Bước 2: Giặt quần lót bằng tay để giữ quần được lâu hơn. Vò nhẹ nhàng để chất lỏng được rửa sạch hoàn toàn.
  • Bước 3: Phơi khô quần lót dưới ánh nắng tự nhiên
  • Bước 4: Khi sản phẩm đã khô hoàn toàn, bạn hãy cất gọn ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Quần lót nguyệt san - cứu tinh cho ngày đèn đỏ

Quần lót có vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe cơ thể. Không chỉ trong ngày thường mà cả trong những thời điểm nhạy cảm nhất là kỳ kinh nguyệt. Vì vậy nếu cảm thấy băng vệ sinh hay tampon quá khó chịu, nàng hãy thử trải nghiệm sản phẩm này nhé. Mialala hy vọng với những thông tin trên nàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm quần lót nguyệt san phù hợp trong ngày đèn đỏ.

Xem thêm nhiều mẫu quần lót cao cấp mặc thường ngày của Mialala nhé:

[Products:3185,3201]

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: MialalaVề đầu trang