“Bùng cháy” không khí khai trương tại 536 Lê Văn Sỹ, Quận 3
Freeship pc
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

“Bùng cháy” không khí khai trương tại 536 Lê Văn Sỹ, Quận 3

By Nguyễn Phương Thảo Ngày đăng: 13.08.2022

Phái nữ Sài Thành đã có một ngày mua hàng với tâm thế hào hứng nhất tại sự kiện khai trương điểm bán 536 Lê Văn Sỹ, Quận 3 của Mialala. Cập nhật ngay không khí sự kiện!

“Bùng cháy” không khí khai trương tại 536 Lê Văn Sỹ, Quận 3

Bằng việc dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn, Mialala đã mang tới cho các chị em Sài Thành một sự kiện khai trương vô cùng bùng cháy. Hãy cùng Mialala điểm lại không khí khai trương tại điểm bán mới này nhé.

Khách hàng ghé cửa hàng Mialala

Tại cửa hàng 536 Lê Văn Sỹ, Quận 3, ngay từ sáng sớm, lượng khách hàng tới tham quan mua sắm rất đông. Các chị em rất hào hứng để lựa chọn cho mình những set đồ lót, đồ ngủ thiết kế phù hợp. 

Không gian cửa hàng sang trọng, bố trí khoa học, chuyên nghiệp nên phái nữ Sài Thành đã có những phút giây trải nghiệm hoàn hảo. Đặc biệt, với dịch vụ từ trái tim, đội ngũ nhân viên Mialala luôn tư vấn tận tâm, giúp các chị em tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

Giảm giá cho khách hàng nhân ngày khai trương

536 Lê Văn Sỹ, Quận 3 là điểm bán thứ 4 của Mialala tại TP.HCM. Sự kiện khai trương này đánh dấu một bước đi mạnh mẽ của Mialala trong hành trình nam tiến. Sự chủ động về mọi mặt đã giúp Mialala chinh phục được khách hàng phía nam bằng tất cả tâm huyết của thương hiệu.

Bạn hãy cùng chờ đón và cập nhật liên tục thông tin về các sự kiện khai trương tiếp theo của Mialala nhé.

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/Về đầu trang