331 Nguyễn Văn Cừ - shop đồ lót nữ được tin dùng nhất hiện nay
Quần xà lỏn
Sản phẩm
Về chúng tôi Hệ thống cửa hàng Tuyển dụng
0

Danh sách cửa hàng

331 Nguyễn Văn Cừ - Cửa hàng đồ lót Mialala

By Mialala_Trung Ngày đăng: 02.01.2023

Cửa hàng đồ lót nữ 331 Nguyễn Văn Cừ chinh phục phái đẹp bởi sản phẩm chất lượng, dịch vụ khác biệt. Cùng khám phá chi tiết về địa chỉ uy tín này!

331 Nguyễn Văn Cừ - Cửa hàng đồ lót Mialala

Hơn 8 năm đồng hành cùng phái đẹp, Mialala bắt đầu từ cửa hàng đầu tiên tại con phố Thái Hà sầm uất, ngay sau đó Nguyễn Văn Cừ là một điểm bán tạo ấn tượng mạnh cho nhiều khách hàng thủ đô. Cửa hàng đồ lót nữ Nguyễn Văn Cừ của Mialala đặt tại số 331, với không gian chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Thông tin chi tiết cửa hàng:

Địa chỉ: 331 Nguyễn Văn Cừ,Phường Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9 a.m - 10 p.m

SĐT: 032.8488.082

Sức hút của cửa hàng đồ lót nữ Nguyễn Văn Cừ- Mialala

Phố Nguyễn Văn Cừ được mệnh danh là “con phố thời trang” của quận Long Biên, Hà Nội. Tại đây, Mialala sánh vai với rất nhiều thương hiệu thời trang nữ nổi tiếng, nhằm mang tới trải nghiệm mua sắm lý tưởng cho phái đẹp.

Sức hút của 331 Nguyễn Văn Cừ chính là mặt tiền rộng rãi, chỗ để xe thuận tiện. Tọa lạc trên tuyến phố thời trang Nguyễn Văn Cừ, Mialala mang tới một điểm bán với sự nhận diện dễ dàng, biển hiệu ấn tượng. 

Bước vào không gian cửa hàng, các chị em sẽ choáng ngợp bởi sự đa dạng của các sản phẩm nội y. Dù bạn ở độ tuổi nào, có vóc dáng ra sao thì cửa hàng đồ lót nữ Nguyễn Văn Cừ của Mialala cũng sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm của bạn.

Ngoài ra, sức hút của điểm bán 331 Nguyễn Văn Cừ còn nằm ở không gian chuyên nghiệp, sự bố trí các phân khu sản phẩm áo ngực, quần lót khoa học. Đặc biệt, Mialala còn có riêng phân khu đồ ngủ, đồ mặc nhà thiết kế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Đi mua sắm 1 lần và cơ hội mua sắm tới 3 dòng sản phẩm đồ lót, đồ ngủ, đồ mặc nhà sẽ giúp các chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bản thân.

Sản phẩm đa dạng, chất lượng

Vì sao khách hàng quay lại 331 Nguyễn Văn Cừ?

Khách hàng ngày càng có nhu cầu cao hơn về chất lượng, kiểu dáng các sản phẩm nội y nữ. Bởi vậy, Mialala luôn nỗ lực để cung cấp những sản phẩm đồ lót chất lượng nhất. Con số 80% khách hàng quay lại với điểm bán 311 Nguyễn Văn Cừ cho thấy nỗ lực của Mialala để tạo ra trải nghiệm sản phẩm hoàn hảo nhất.

Bên cạnh đó, điểm bán 331 Nguyễn Văn Cừ còn “ghi điểm” trong mắt khách hàng bởi dịch vụ từ trái tim. Đây là một giá trị cốt lõi của Mialala nhằm mang tới sự thoải mái nhất cho khách hàng khi bước vào điểm bán, dù bạn có quyết định mua sắm hay không. 

Bên cạnh đồ lót là các sản phẩm đồ ngủ, đồ mặc nhà thiết kế

Đội ngũ nhân viên bán hàng tại cửa hàng đồ lót nữ Nguyễn Văn Cừ được đào tạo bàn bản về kiến thức sản phẩm nên sẽ đưa ra những lời tư vấn chính xác nhất cho khách hàng. Với thái độ tận tình, lời chào nồng hậu, Mialala tin rằng khách hàng sẽ có trải nghiệm thoải mái nhất tại 331 Nguyễn Văn Cừ.

Để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng đồ lót, nhiều khách hàng đã lựa chọn mua đồ lót tại cửa hàng uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ thay vì mua hàng chợ đổ đống như ngày xưa. Và cửa hàng đồ lót nữ Nguyễn Văn Cừ của Mialala là một điểm đến tin cậy của đông đảo chị em thủ đô. Nếu bạn đang cần tìm shop nội y tại cung đường này, hãy ghé ngay tới 331 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội nhé!

Mialala - Hệ thống đồ lót, đồ ngủ thiết kế hàng đầu Việt Nam

Hotline: 0706080000

Hệ thống cửa hàng

Website: https://mialala.vn/

 

Bài viết liên quan

Về đầu trang