Câu chuyện về MiaLala

Ship hàng toàn quốc

Câu chuyện về MiaLala

4 NĂM KHÔNG NGỪNG TRƯỞNG THÀNH

MiaLala lấy niềm cảm hứng từ tên công chúa Mia trong câu chuyện "Nhật ký công chúa". Không phải 1 nàng công chúa lung linh lộng lẫy, đấy là 1 nàng công chúa rất đời thường với nét đẹp trong sáng, gần gũi và rất riêng.
MiaLala là 1 shop đồ lót nữ, nhưng trái với những gì phần lớn số đông đều nghĩ, đồ lót không nhất thiết phải là ren, phải là sexy, phải là gì đó gợi cảm, đồ lót ở Mia là những sản phẩm rất thiết thực với mọi nhu cầu, gần gũi tiện dụng, đem lại sự thoải mái. Cho dù bạn béo hay gầy, đơn giản hay sexy, già hay trẻ, có gia đình hay vẫn còn độc thân, bạn luôn có thể tìm thấy những thứ nhỏ xinh "phù hợp" với chính mình, vì bạn xứng đáng đc đẹp theo cách của riêng bạn
Hiểu rõ bản thân mình, hiểu rõ lý do bạn yêu mến Mia và chưa hài lòng khi đến với Mia, đội ngũ Mia team đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao & “trưởng thành" để phục khách hàng ngày 1 tốt hơn
  • Cơ sở vật chất 11 chi nhánh được đầu tư nâng cấp, mang lại 1 không gian mua sắm xinh xắn, gần gũi & thoải mái cho khách hàng.
  • Hàng hoá được chọn lọc kỹ lưỡng, chất lượng hơn, đa dạng, phong phú hơn phù hợp với nhiều nhu cầu.
  • Đội ngũ nhân viên thổi hồn 1 sức sống mới! Đó không phải là những người bán hàng chuyên nghiệp, các cô gái Mia team sẽ là những người bạn gần gũi, am hiểu về đồ lót sẵn sàng đưa cho bạn những lời khuyên, giới thiệu những gì “phù hợp" với bạn nhất!
Sẽ không phải là 1 shop đồ lót sang chảnh, đắt đỏ, sẽ vẫn là Mia gần gũi và hiểu mọi nhu cầu của bạn. Sẽ vẫn là Mia nhưng tốt hơn & hơn thế nữa.
Happy birthday MiaLala!