SAU BLACK FRIDAY CÒN DỊP SALE LỚN NÀO CẦN LƯU Ý – MiaLala

Ship hàng toàn quốc

SAU BLACK FRIDAY CÒN DỊP SALE LỚN NÀO CẦN LƯU Ý

SAU BLACK FRIDAY CÒN DỊP SALE LỚN NÀO CẦN LƯU Ý

Hầu như đợt cuối năm là thời điểm mà các nhãn hàng đều đồng loạt có các chương trình sale lớn từ black friday, chào Noel, Tết dương lịch rồi Tết nguyên đán. Nhưng MiaLala lại không để chị đợi quá lâu vì đang sale shock chỉ từ 29k chào khai trương 2 cơ sở mới 62 Hồ Tùng Mậu và Vincom Mega Mall Ocean Park đã bắt đầu từ 5/12-20/12.

Không gian mua sắm tràn ngập ánh sáng và đồ lót, đồ ngủ chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng chứng nhận bởi Mall hàng đầu Việt Nam chính là thiên đường mà phái đẹp mình đam mê phải không ạ?

Sale không tiếc tay, đồng giá chỉ từ 29k chào đón sự kiện đặc biệt nhất dịp cuối năm. Các sản phẩm đều là hàng cao cấp, nói không với việc nâng giá để sale shock nha.


 Rất nhiều khách hàng, cặp đôi, gia đình hào hứng tham gia vào sự kiện sale của MiaLala. Sale trên toàn hệ thống và cả online.

Đừng chần chừ mà tham gia ngay vào đại tiệc sale lớn của MiaLala tại hệ thống 10 cửa hàng. Vào ngày 11/12 ghé Vincom Mega Mall Ocean Park để nhận thêm các phần quà hấp dẫn khác từ sự kiện khai trương nữa nhé.

- Đại nhạc hội khai trương với sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh, Amee, QUân A.P và B Ray

- 28.000 voucher mua sắm trong ngày sự kiện khai trương diễn ra từ Vincom và các nhãn hàng lớn.

- MiaLala đồng giá từ 29k tất cả sản phẩm.

← Bài trước Bài sau →