𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐂𝐎̛ 𝐒𝐎̛̉ 𝐓𝐇𝐔̛́ 𝟏𝟎 - 𝐌𝐈𝐀𝐋𝐀𝐋𝐀 𝟏 – MiaLala

Ship hàng toàn quốc

𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐂𝐎̛ 𝐒𝐎̛̉ 𝐓𝐇𝐔̛́ 𝟏𝟎 - 𝐌𝐈𝐀𝐋𝐀𝐋𝐀 𝟏𝟒𝟖 𝐂𝐀̂̀𝐔 𝐆𝐈𝐀̂́𝐘

𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐂𝐎̛ 𝐒𝐎̛̉ 𝐓𝐇𝐔̛́ 𝟏𝟎 - 𝐌𝐈𝐀𝐋𝐀𝐋𝐀 𝟏𝟒𝟖 𝐂𝐀̂̀𝐔 𝐆𝐈𝐀̂́𝐘

Rất nhiều hot girl, MC nổi tiếng đã ghé MiaLala 148 Cầu Giấy để shopping ngày khai trương cơ sở thứ 10 và nhận về những phần quà khai trương cực kì hấp dẫn.

MC, hot girl Thảo Trang là khách quen của MiaLala, đã đến và nhận được món quà là chiếc gối Made by MiaLala xinh xinh

Những cô nàng Hà Nội nếu đã quá quen với Hệ thống MiaLala màu hồng pastel trẻ trung, nữ tính thì hình ảnh mới về Siêu thị đồ lót đồ ngủ đầy sắc màu, rộng lớn trên mặt đường Cầu Giấy thì nhanh ghé ngay để nhận sale up to 50% toàn bộ cửa hàng nhé.

Mang dáng dấp của một Siêu thị đồ lót đầu tiên tại Hà Nội, MiaLala 148 Cầu Giấy mở ra một không gian shopping tràn ngập ánh sáng, đa dạng sản phẩm từ đồ lót, đồ ngủ cao cấp đến các loại phụ kiện chuyên dụng cho phái đẹp.

Khai trương cơ sở thứ 10 với nguồn năng lượng mới trên nền tảng 6 năm kinh nghiệm luôn ở vị trí đứng đầu trong ngành thời trang đồ lót tại Hà Nội, chẳng ngạc nhiên khi ngày khai trương 18/9 dù mưa gió nhưng MiaLala vẫn nhận được sự quan tâm nhiệt tình đến vậy.


Sale up to 50% và nhận thêm thật nhiều phần quà đặc biệt, chương trình sale kéo dài đến hết 22/9 nên các chị đừng bỏ lỡ nha.

← Bài trước Bài sau →