LookBook Vol.6 - Why Not? – MiaLala

Ship hàng toàn quốc

LookBook Vol.6 - Why Not?

LookBook Vol.6 - Why Not?

𝐌𝐢𝐚𝐋𝐚𝐥𝐚 | 𝐍𝐄𝐖 𝐋𝐎𝐎𝐊𝐁𝐎𝐎𝐊: 𝑾𝑯𝒀 𝑵𝑶𝑻?

Bạn có từng quen với những câu nói:
"Mặc quần chip ren là hư hỏn.g"
"Gái ngoan là phải ăn mặc kín cổng cao tường"
"28 tuổi vẫn chưa lấy chồng à?"

Nếu có ai nói với tôi những câu ấy, tôi sẽ cười thật xinh đẹp và trả lời: "Bởi vì tôi thích như thế". Tôi thích mặc BODY SUIT cùng chiếc quần jeans đi dạo phố, tôi thích mặc CHIP LỌT KHE bên trong bộ đồ công sở đi làm. Nội y của tôi là thứ đẹp đẽ thể hiện cá tính của tôi, chúng khiến tôi thoải mái và tự tin hơn.

Còn bạn thì sao? Bạn có đôi lúc cảm thấy nhàm chán với cuộc sống đơn điệu mỗi ngày? Bạn có từng bị hấp dẫn bởi những con người tự tin, sống phóng khoáng, nhiệt huyết đầy đam mê? "Hãy ra khỏi vùng an toàn của bạn đi. Bạn chỉ có thể phát triển nếu bạn sẵn sàng cảm thấy lúng túng và không thoải mái khi thử điều gì đó mới lạ".

Bộ #Lookbook 𝗪𝗵𝘆 𝗻𝗼𝘁? lần này được MiaLala thực hiện không chỉ dành riêng cho những người đang tạo ra "vỏ bọc" bên ngoài khác với những gì họ thật sự muốn mà còn cổ vũ cho phong cách sống thoải mái, phóng khoáng, yêu bản thân của những người vốn sống như thế!

Hãy hít thở sâu, mỉm cười lạc quan, khám phá tâm hồn và tự tin thể hiện bản chất khác biệt của bạn trong cuộc sống đầy màu sắc. Cuộc sống là của bạn! Chỉ 1 mình bạn thôi! Hãy sống theo cách mà bạn muốn!

Vậy tại sao bạn chưa bắt đầu thoát khỏi "vùng an toàn" và trả lời câu hỏi "𝗪𝗵𝘆 𝗻𝗼𝘁? Tại sao không?"

💟 𝗟𝗲𝘁'𝘀 𝗦𝗽𝗮𝗿𝗸𝗹𝗲 - 𝗟𝗲𝘁'𝘀 𝗠𝗶𝗮𝗟𝗮𝗹𝗮!
𝐍𝐄𝐖 𝐋𝐎𝐎𝐊𝐁𝐎𝐎𝐊 | 𝑾𝑯𝒀 𝑵𝑶𝑻? by 𝑴𝒊𝒂𝑳𝒂𝒍𝒂

← Bài trước

Bình luận