LOOKBOOK 14| A GREAT CHRISTMAS – MiaLala

Ship hàng toàn quốc

LOOKBOOK 14| A GREAT CHRISTMAS

LOOKBOOK 14| A GREAT CHRISTMAS

 

LOOKBOOK 14| A GREAT CHRISTMAS

 

❄️❄️ Một mùa giáng sinh an lành lại ngập tràn trên các con phố. Người người nhà nhà lại thấy nô nức, cuốn theo những nhịp điệu dồn dập ngày lễ của gia đình, mua gì cũng muốn chút sắc đỏ, xanh, chút không khí của ngày Noel. 

💞 Bộ sưu tập "A Great Christmas" mang giáng sinh đến gần hơn với các chị em trong tiết trời có chút se lạnh này. Diện bờm tuần lộc, đi đôi tất giáng sinh, khoác lên mình bộ đồ lụa sắc màu mình cùng trang trí cây thông noel, nâng ly chào Mùa Giáng Sinh ấm áp nào! 

Thật tuyệt vời khi những gam màu của Giáng Sinh cũng thật rực rỡ, nô nức như không khí của những ngày Tết đang đến gần. Mua 1 bộ để dùng được cả 2 dịp lễ quan trọng vẫn thật hợp phải không.

Chất liệu lụa vẫn là tâm hồn của bộ sưu tập vì thực sự đây là chất liệu của tâm hồn MiaLala. Đồ mềm mướt khỏi bàn, đặc biệt còn chống nhăn rất tốt, mặc nhà thật sang và lịch sự.

Toàn sắc đỏ cũng không thể quên sắc xanh nhã nhặn của đồ ngủ lụa, màu xanh của sự tươi mới, trẻ trung sẽ mở đầu cho hy vọng tiền tài rộng mở, mọi thứ phát triển như ý.

Kể cả xanh họa tiết hay xanh trơn thì đây vẫn là những lựa chọn không hề kén người mặc.

Một điều rất thú vị là có phần đông mọi người chỉ thích tụ tập ở nhà trong những ngày lễ, thay vì những bộ đồ diêm dúa khó chịu thì pyjama lụa lại là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho việc tiếp khách, trò chuyện, kể cả rửa bát, dọn nhà hay đi ngủ.

Thế nhưng các chị cũng có thể có thêm nhiều lựa chọn với những chiếc sơ mi ngủ, áo choàng lụa cao cấp vừa sexy lại mới mẻ cho một đêm khó quên.

 

Để được tư vấn thêm về đồ ngủ cao cấp, giá tốt nhất chị vui lòng ghé hệ thống 10 cửa hàng MiaLala: Cửa hàng

Xem thêm về các mẫu đồ ngủ các loại 2 dây, pyjama, bodysuit, áo choàng, váy: Đồ ngủ

 

← Bài trước Bài sau →

Bình luận