TUYỆT CHIÊU QUYẾN RŨ CHÀNG MÀ NÀNG NÀO CŨNG PHẢI BIẾT – MiaLala

Ship hàng toàn quốc

TUYỆT CHIÊU QUYẾN RŨ CHÀNG MÀ NÀNG NÀO CŨNG PHẢI BIẾT

TUYỆT CHIÊU QUYẾN RŨ CHÀNG MÀ NÀNG NÀO CŨNG PHẢI BIẾT

TUYỆT CHIÊU QUYẾN RŨ CHÀNG MÀ NÀNG NÀO CŨNG PHẢI BIẾT

Điều quan trọng nhất là không bao giờ được tự ti về cơ thể mình vì người đối diện sẽ rất dễ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp tự tin chỉ mình bạn có. Bật công tắc của chàng bằng một chút mơn trớn, một chút lả lơi, một chút nghịch ngợm và một chút thơ mộng với những bộ đồ nội y gợi cảm nào.

Nhiều người lầm tưởng cứ phải diện đồ màu sắc thật nổi bật, thật bó sát thì mới quyến rũ nhưng đừng để chàng tá hỏa vì ngấn mỡ, cởi ra cũng mất nhẹ cả mấy chục phút. Nhiều người lại thiếu quan tâm đến đồ lót cũ mèm kém hấp dẫn.

Không có một quy chuẩn gì cho đồ nội y nhưng MiaLala đúc kết lại những điều mà các chị cần để ý:

Hãy mặc những gì mà anh ấy cho là nóng bỏng vì mỗi chàng mỗi khác nha chị yêu.

1. Kích cỡ

Đâu phải cứ thật to hay thít chặt trong bộ đồ không vừa size là quyến rũ, mặc vừa vặn và cảm thấy tự tin thoải mái là quyến rũ nhất rồi.

2. Màu sắc

Màu đỏ luôn là sắc màu kích thích sự chinh phục của đàn ông nhất nhưng không có nghĩa là mix tất cả mọi thứ màu đỏ đều cho hiệu quả như ý.

Các màu sắc trung tính luôn là sự lựa chọn an toàn, tuy nhiên, nếu bạn muốn đôi chút “nổi loạn” thì các gam màu nóng có tông đất cũng rất thích hợp.

3. Chất liệu và kiểu dáng

Hãy hỏi xem người đàn ông của bạn thích sờ vào mềm mại hay trơn tru để biết chọn đồ sao cho phù hợp.

Lụa trơn mềm mại, cotton nghịch ngợm hay ren xuyên thấu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cả hai. Với kiểu dáng, nhất thiết bạn phải hiểu dáng ngực và dáng mông của mình trông ra sao để chọn đúng các thiết kế tôn dáng. Ví dụ: vòng ba của bạn săn chắc, hãy chọn quần lót lọt khe thay vì một chiếc quần boxer nghịch ngợm để tôn dáng.


← Bài trước Bài sau →