HƯỚNG DẪN SĂN HÀNG BLACK FRIDAY CẦN "NẰM LÒNG" – MiaLala

Ship hàng toàn quốc

HƯỚNG DẪN SĂN HÀNG BLACK FRIDAY CẦN

HƯỚNG DẪN SĂN HÀNG BLACK FRIDAY CẦN "NẰM LÒNG"

Dịp sale lớn nhất năm mà mọi người mong chờ cuối cùng cũng đến. Đâu đâu cũng sale, cửa hàng nào cũng có rất nhiều ưu đãi quà tặng nhưng các chị vẫn nên thật tỉnh táo để săn sale nhé!

1. Chọn thương hiệu uy tín

Đừng quá ham rẻ mà chọn những thương hiệu hay đồ trôi nổi không rõ ràng, tốt nhất là vẫn nên chọn những brand đã có tên tuổi, kiểm định chất lượng và được số đông tin tưởng.

2. Kiểm tra hàng về HSD, lỗi hàng

Với hàng thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm,... thì các chị phải để ý thật kĩ đến hạn sử dụng. Riêng về ngành thời trang thì các chị lại cần để ý kiểm tra thật kĩ hàng hóa trước khi thanh toán tiền vì sản phẩm sale thì thường không được đổi trả đâu nha.

3. Lập hội để mua hàng cùng nhau

Thông thường thì các chị có thể rủ nhau mua hàng đơn giản để chia sẻ tiền ship nhưng có một số nhãn hàng còn có nhiều chương trình mua nhiều giảm giá. Một cách săn sale vừa vui vừa tiết kiệm phải không ạ!

4. Săn thêm mã giảm giá

Hiện tại trên các sàn thương mại điện tử việc có rất nhiều mã giảm giá toàn sàn hay của shop không còn quá lạ lẫm. Săn được mã sớm thì cơ hội mua được giá hời càng cao.


Các chị đừng quên là MiaLala cũng đang có chương trình sale Black Friday vô cùng hấp dẫn từ 10% - 50% toàn hàng mới và hàng best seller nên các chị đừng bỏ lỡ nhé!

Để được biết thêm chi tiết về các sản phẩm sale quý khách hàng có thể ghé 1 trong 10 cửa hàng của MiaLala hoặc xem trực tiếp trên:

💗 Website: mialala.vn

💗 Facebook: https://www.facebook.com/Mialala2014/

💗 Instagram: https://www.instagram.com/mialala.vn/

💗 Shopee: MIALALA official

Hệ thống cửa hàng:

𝐇𝐎̂̀ 𝐂𝐇𝐈́ 𝐌𝐈𝐍𝐇

📍 64-66 Nguyễn Trãi, Quận 5, Hồ Chí Minh

𝐇𝐀̀ 𝐍𝐎̣̂𝐈

📍 148 Cầu Giấy

📍 87 Chùa Bộc

📍 19b10 Phạm Ngọc Thạch

📍 68 Phố Huế

📍 267 Kim Mã

📍 161A Cầu Giấy

📍 331 Nguyễn Văn Cừ

📍 200 Nguyễn Trãi (gần Royal)

📍 286 Nguyễn Trãi (gần ĐH Hà Nội)

← Bài trước Bài sau →